Dien dan rao vat

các chú ý khi thiết kế văn phòng có không gian nhỏ thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop5, 8/6/18.

 1. noithattonghop5 New Member

  văn phòng làm việc có không gian hẹp luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với những doanh nghiệp không thể có giá cả lớn cho các mặt bằng rộng rãi. Một phòng làm việc công sở nhỏ sẽ hỗ trợ bạn có thể tiết kiệm chi phí rất cao cho việc thuê mặt bằng. tuy nhiên, đây lại là một trong những bài toán khó để có thể mang đến một không gian làm việc lý tưởng. dưới đây là một vài chú ý nhỏ bạn cũng có thể xem thêm khi thiết kế văn phòng công ty có không gian hẹp.

  chú ý với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có vai trò đặc biệt quan trọng so với không gian mọi phòng làm việc công sở. bây giờ, những loại vách ngăn đc tạo ra bởi các nguyên vật liệu mới có cấu tạo nhẹ và sử dụng linh hoạt. so với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng loại vách ngăn được thiết kế với càng đơn giản càng tốt. các vách ngăn đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đc diện tích và khoảng không gian 1 cách tối đa.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn đc dùng phổ cập là vách ngăn tuyệt đối và vách ngăn lửng. Vách ngăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất được dùng làm ngăn không gian thành những phòng riêng biệt còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để làm tạo những khoảng làm việc riêng không liên quan gì đến nhau cho mỗi cá thể mà vẫn liên kết được không gian. Tùy vào yêu cầu, đặc biệt là diện tích sử dụng, mà bạn có lựa chọn vách ngăn làm sao để cho linh hoạt và hợp với diện tích phòng làm việc. hiện thời, nhiều đơn vị đang sử dụng những loại vách ngăn thạch cao giá cả tương đối rẻ và mang đến hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế thích hợp

  nhiều người có Để ý đến ghế chỉ có chức năng giúp người ngồi làm việc mà không còn liên quan đến chất lượng công việc. tuy nhiên, theo không ít tìm tòi về chất lượng lao động thì đa số thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một chiếc ghế dễ chịu chính là bí quyết để người làm có được năng suất lao động tốt nhất. vì thế, dù có văn phòng làm việc nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc vĩnh viễn nên là ghế có tựa lưng và tay để mang lại cảm giác thoải mái. so với những phòng làm việc công sở có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi hoàn toàn có thể không tay và xếp lại nhỏ gọn khi không sử dụng. Việc chọn ghế phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng hiệu quả.

  cảnh báo khi chọn bàn

  Trong một phòng làm việc công sở, có khá nhiều loại bàn khác nhau để phục vụ các nhu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn ở quầy lễ tân. cạnh bên những yếu tố cần chuẩn chỉnh về chiều cao, chiều rộng phù hợp thì hình dáng, màu sắc và nguyên vật liệu là các thứ rất có thể linh động được. Nếu phòng làm việc của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu ái những loại bàn nhỏ có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 bộ bàn lớn. bạn cũng có thể bố trí theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng không gian một cách dễ dàng.

  lưu ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu phòng làm việc của bạn có không gian nhỏ, hãy tham khảo các loại giá tài liệu treo tường. Đây được nhìn nhận là phương án hiệu quả cho phòng làm việc công sở nhỏ giúp bạn có thể để tài liệu, sách, sách vở và giấy tờ hay mặt hàng mẫu mà không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo nhu cầu và thiết kế khu vực sử dụng, bạn cũng có thể dùng một chiếc giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có khả năng như một vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng đc hoạt bát hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho

Chia sẻ trang này