Tin mới Vietcado.com: Có bản quyền King's Cup, người hâm mộ yên tâm xem đại chiến Thái Lan-Việt Na

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 16/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0839789306
 5. Địa chỉ:

  china (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/1/20, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Tham gia:
  5/12/19
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,730.29
  Xem thêm: https://vietcado.com/forums/ca-cuoc-khac/

  Trước thềm King's Cup, người hâm mộ Việt Nam đã nhận được tin rất vui khi Next Media, một đơn vị truyền thông Việt Nam đã mua được bản quyền của giải đấu.

  Bên cạnh những yếu tố chuyên môn thì bản quyền truyền hình đang là vấn đề được người hâm mộ quan tâm nhất tại King's Cup 2019.

  Trong 1 năm gần đây, khi sức hút của các đội tuyển bỗng chốc tăng vọt thì vấn đề bản quyền cũng bị làm gắt hơn, thậm chí là đã có những giải đấu mà người hâm mộ đã phải bỏ lỡ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam vì không mua được bản quyền truyền hình.

  Chi tiết tại đây:https://vietcado.com

  Tuy nhiên tại King's Cup tới đây, người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức trọn vẹn các trận đấu của đội tuyển vì Next Media đã sở hữu bản quyền truyền hình 2 trận đấu có sự góp mặt của Những ngôi sao vàng.

  Trong đó, tâm điểm là cuộc đại chiến tuyển Việt Nam và Thái Lan đang nhận được rất nhiều chờ đợi nhất từ cổ động viên 2 đội.

  Dù các con số cụ thể không được tiết lộ nhưng đại diện của Việt Nam cho biết “giá bản quyền cao hơn rất nhiều so với bình thường”. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng con số này là 280.000 USD, khoảng 6,5 tỷ đồng.

  Hiện tại, đối tác này đàm phán với các đài truyền hình để phát sóng 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Ưu tiên vẫn là đài truyền hình quốc gia VTV, nếu việc đàm phán không đúng tiến độ, đơn vị này sẽ chọn một đài truyền hình khác để thương thảo.

Chia sẻ trang này