Ý nghĩa quan trọng của bảng kết quả xét nghiệm ADN

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi namphong123, 8/9/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902223658
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/9/20, 12 Trả lời, 127 Đọc
 1. namphong123

  namphong123 Member

  Tham gia:
  4/3/19
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $147,300,136.24
  Xét nghiệm ADN là cách đơn giản - chính xác và khách quan nhất để xác định quan hệ huyết thống giữa các cá nhân còn đang trong sự nghi ngờ. Tuy nhiên, làm sao để biết mẫu kết quả xét nghiệm ADN có chính xác không và cách đọc bảng kết quả xét nghiệm ADN như thế nào cho chính xác thì không phải ai cũng rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi xin dành tặng bạn bài viết tổng hợp này.
  Ý nghĩa quan trọng của bảng kết quả xét nghiệm ADN
  [​IMG]
  Xét nghiệm ADN có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nên cần phải chính xác và khách quan

  Mỗi con người trên thế giới này đều có một hệ gen riêng biệt được thừa hưởng một nửa từ cha và một nửa từ mẹ. Việc phân tích dữ liệu ADN của mỗi người có thể cho chúng ta những bí ẩn về sức khỏe di truyền cũng như cho chúng ta câu trả lời chắc chắn về mối quan hệ huyết thống giữa các cá nhân cần xác định.

  Kết luận trong bảng kết quả xét nghiệm ADN từ trung tâm phân tích di truyền có tầm ảnh hưởng đặc biệt tới số phận 1 người nói riêng và một gia đình nói chung. Nếu các xét nghiệm ADN tự nguyện quyết định việc nhận con/cha/mẹ thất lạc thì các xét nghiệm adn hành chính lại là những giấy tờ cần thiết để bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của một người khi đứng trước pháp luật như: làm giấy khai sinh cho con, làm visa, nhập tịch, làm căn cứ phân chia tài sản, quyền thừa kế, làm căn cứ chịu trách nhiệm chu cấp cho con cái sau ly hôn...

  Với nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng như vậy, bảng kết quả xét nghiệm ADN có yêu cầu đặc biệt về tính chính xác và khách quan. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trong mẫu kết quả xét nghiệm ADN cũng có thể khiến cho số phận một người hoàn toàn thay đổi.

  Làm sao để biết bảng kết quả xét nghiệm ADN có chính xác và khách quan không?
  Thực tế, mẫu kết quả xét nghiệm ADN sẽ đảm bảo tính CHÍNH XÁC và KHÁCH QUAN khi và chỉ khi bảng kết quả xét nghiệm ADN này được thực hiện bởi một trung tâm phân tích di truyền uy tín với:
  • Hệ thống máy giải trình tự gen hiện đại, đảm bảo kết quả chính xác.
  • Quy trình thu và bảo quản mẫu đạt đúng tiêu chuẩn, tránh sai sót trong quá trình phân tích mẫu.
  • Toàn bộ xét nghiệm ADN phải được diễn ra trong phòng Lab vô khuẩn với điều kiện ánh sáng, điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn tránh trường hợp mẫu kết quả xét nghiệm ADN bị ảnh hưởng bởi môi trường.
  • Bảng kết quả xét nghiệm ADN cuối cùng phải được thông qua giám định lại của ban cố vấn cao cấp với những chuyên gia giám định nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Mẫu kết quả xét nghiệm ADN uy tín sẽ được sử dụng làm thủ tục hành chính tại các tòa án, trung tâm hành chính nhà nước, đại sứ quán.
  [​IMG]
  GENTIS cam kết trả kết quả xét nghiệm ADN có độ chính xác cao

  Là một trong các trung tâm xét nghiệm di truyền hàng đầu tại Việt Nam, GENTIS cam kết đem tới cho bạn những dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác và khách quan nhất.
  Kết quả xét nghiệm hành chính tại GENTIS được chấp nhận và sử dụng rộng rãi tại các đại sứ quán, tòa án, cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, 100% các kết quả xét nghiệm ADN của GENTIS đều được thực hiện và giám định lại bởi đội ngũ cố vấn cao cấp với Đại tá Hà Quốc Khanh - giám định viên hình sự với hơn 30 năm kinh nghiệm và nhiều bằng khen cao cấp của nhà nước.

  Hướng dẫn cách đọc kết quả xét nghiệm ADN chính xác
  Trong kết quả xét nghiệm ADN của GENTIS trả về sẽ bao gồm các thông tin sau:
  • Thông tin cá nhân của người yêu cầu thực hiện xét nghiệm
  • Thông tin - ký hiệu của những người tham gia xét nghiệm
  • Thông tin của hãng và bộ kit xét nghiệm ADN
  • Bảng kết quả phân tích ADN
  • Bảng Pick giải trình tự gene
  • Kết luận cuối cùng của Hội đồng khoa học GENTIS
  [​IMG]
  Bảng kết quả xét nghiệm ADN của GENTIS sẽ trả lời chính xác là CÓ hoặc KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống giữa các đối tượng tham gia xét nghiệm

  [​IMG]
  Theo các chuyên gia, kết quả xét nghiệm mối quan hệ có càng nhiều locus thì độ tin cậy càng cao

  Thực tế, cách đọc bảng kết quả xét nghiệm ADN không hề khó như bạn vẫn nghĩ vì trong mỗi bảng kết quả xét nghiệm ADN các chuyên gia của GENTIS sẽ đưa ra một kết luận rõ ràng rằng CÓ hoặc KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống giữa các cá nhân tham gia xét nghiệm.
  GENTIS cam kết kết quả xét nghiệm này có độ chính xác lên đến 100% đối với trường hợp không có mối quan hệ huyết thống và 99,9% đối với trường có mối quan hệ huyết thống. Đặc biệt, để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi chỉ gửi bảng kết quả xét nghiệm ADN cho người đăng ký làm xét nghiệm cũng như người được ủy quyền của họ mà thôi. Mọi thông tin khách hàng xét nghiệm ADN sẽ được GENTIS lưu trữ và bảo mật qua hệ thống mã vạch chuyên nghiệp.

  Như vậy các thông tin cần biết về cách đọc bảng kết quả xét nghiệm ADN đã được chúng tôi tiết lộ trong bài viết trên. Để đăng ký và tư vấn chi tiết về dịch vụ xét nghiệm ADN, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1800.2010 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết.

  >> Xem thêm: xét nghiệm adn tốn bao nhiêu tiền?
 2. huong882

  huong882 New Member

  Tham gia:
  3/12/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,034.21
  Cộng đồng mạng bây giờ đang tìm kiếm nhiều về vấn đề địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín giá rẻ tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tích góp các kiến thức hữu ích cho bản thân mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy vậy phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp các thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người mắc bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí chi phí cắt bao quy đầu ở Thanh Hóa là bao nhiêu điềuchữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với mình. Đặc biệt, toàn bộthông tin cá nhân đều được bảo mật
 3. saonguyenminh231

  saonguyenminh231 New Member

  Tham gia:
  7/6/20
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $813.01
  Cư dân mạng hiện tại đang tìm kiếm nhiều về vấn đề địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích góp các kiến thức hữu ích cho bản thân. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Thế nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về chi phí chi phí điều trị xuất tinh sớm ở nam giới tại TP Thanh Hóa điều trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
 4. tho043956

  tho043956 New Member

  Tham gia:
  26/12/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,670.08
  Cư dân mạng hiện giờ đang search nhiều về vấn đề địa chỉ chữa rối loạn cương dương hiệu quả tại TP Thanh Hoá để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín và tích góp các thông tin hữu ích cho mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Thế nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí Chi phí chữa rối loạn cương dương ở Thanh Hoá là bao nhiêu điềuchữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
 5. ford4585

  ford4585 New Member

  Tham gia:
  3/1/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,471.55
  Ngày nay cụm từ nổi hạch ở bộ phận sinh dục nữ có nguy hiểm không đang được cư dân mạng search nhiều nhất. Vì vậy, kienthucykhoa.net sẽ giải đáp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Với hàng ngàn kết quả khác nhau thì những bài viết phía trên sẽ giải đáp cụ thể hơn cho các bạn nắm bắt. Không chỉ vậy, kienthucykhoa.net còn chia sẻ các thông tin có ích cho giới nữ biết được nổi hạt trắng ở vùng kín là do đâu để các bạn sẽ nắm thêm những thông tin thiết yếu cho mình
 6. ptom4584

  ptom4584 New Member

  Tham gia:
  3/1/20
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,750.37
  Cộng đồng mạng bây giờ đang search nhiều về vấn đề địa chỉ chữa trị trĩ ngoại tốt nhất Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín và tích lũy các kiến thức có ích cho bản thân. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy thế phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn cung cấp một dịch vụ khám theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về chi phí chữa trĩ ngoại tại TP Thanh Hóa Thì câu trả lời là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
 7. bima5687

  bima5687 New Member

  Tham gia:
  20/4/20
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,391.90
  Phòng khám đa khoa An Đức là 1 trong số ít địa chỉ đình chỉ thai an toàn TP Thanh Hóa được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với những trang thiết bị tiên tiến cùng với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, hằng phòng khám đã hỗ trợ loại bỏ, đình chỉ việc mang thai ngoài ý muốn cho hàng nghìn ca phẫu thuật ở Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Không chỉ vậy, mức chi phí đình chỉ thai bằng thuốc tại TP Thanh Hóa 2020 tại phòng khám An Đức còn tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết bệnh nhân.
 8. 1gamesofbi5777

  1gamesofbi5777 New Member

  Tham gia:
  15/5/20
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,041.40
  Dân mạng hiện nay đang search nhiều về vấn đề địa chỉ chữa trĩ hỗn hợp hiệu quả tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín đồng thời tích lũy những thông tin hữu ích cho mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Tuy vậy phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài chia sẻ các thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về Chi phí chữa trĩ hỗn hợp tại TP Thanh Hóa có đắt không Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
 9. lalaland1kieuanh1232

  lalaland1kieuanh1232 New Member

  Tham gia:
  16/6/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $814.45
  Ngày nay từ [/b]Thuốc phá thai loại 1 viên có bán ở đâu đang được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất. Vì thế, kienthucykhoa.net sẽ trả lời cho các bạn trẻ hiểu hơn về vấn đề này. Cùng với hàng nghìn kết quả khác thì những bài viết bên trên sẽ giải đáp chi tiết hơn cho các bạn nắm bắt. Ngoài ra, kienthucykhoa.net còn chia sẻ những thông tin bổ ích cho bạn gái hiểu được 10 dấu hiệu mang thai con trai chuẩn xác nhất để các bạn sẽ hiểu thêm những thông tin thiết yếu cho bản thân mình
 10. nohands18

  nohands18 New Member

  Tham gia:
  17/4/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,931.14
  Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai được khá nhiều chị em lựa chọn bởi vì giá tiền tương đối thấp và dễ thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề vòng tránh thai bị tụt, bị lệch thò ra ngoài làm cho không ít chị em lo lắng. Vậy vòng tránh thai bị tụt thấp phải xử lý thế nào? Trong bài viết bên dưới sẽ giải thích cụ thể hơn về vấn đề này.

  Nguyên nhân dẫn đến vòng tránh thai bị tụt thấp

  Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến vòng tránh thai bị tụt, bị lệch hoặc bị đứt dây có thể kể đến như:

  Kích thước của vòng không phù hợp với kích thước của tử cung

  Do người thực hiện thủ thuật không có kinh nghiệm dẫn đến đặt sai vị trí hoặc sai kĩ thuật

  Sau khi đặt vòng, chị em không hạn chế chuyện quan hệ và hoạt động mạnh

  Thực hiện đặt vòng tại các phòng khám kém chất lượng, không đủ điều kiện hoặc vòng tránh thai quá hạn

  Do cơ thể dị ứng với vòng tránh thai nên tự đào thải ra bên ngoài

  [​IMG]

  Xem thêm: chậm kinh 10 ngày ra máu nâu

  Biểu hiện khi vòng tránh thai bị tụt thấp

  Đau bụng dữ dội

  Chảy máu vùng kín

  Ngoài ra chị em có thể gặp một số biểu hiện khác như: Người uể oải, sốt nhẹ, nguy cơ có thai ngoài ý muốn cao.

  Vòng tránh thai bị tụt thấp phải xử lý thế nào?

  Để biết được vòng tránh thai có bị lệch hay tụt không chị em có thể thực hiện theo cách sau:

  - Lựa chọn 1 tư thế kiểm tra sao cho phù hợp nhất. Có thể ở tư thế nửa nằm nửa ngồi, ngồi xổm, hoặc gác một chân lên ghế thấp.

  - Rửa tay sạch sau đó lau khô, tiếp theo là cho ngón tay vào âm hộ 1 cách từ từ cho đến khi chạm vào được cổ tử cung. Lúc này, nếu chị em không đụng trúng được dây vòng hoặc là sờ thấy cả vòng thì vòng tránh thai của chị em đã bị lệch.

  - Một khi kiểm tra được tình trạng vòng tránh thai của mình cũng như cơ thể xuất hiện các dấu hiệu đặt vòng tránh thai bị tụt, bị lệch thì chị em cần phải nhanh chóng đến trung tâm y tế để được kiểm tra.

  - Sau khi kiểm tra nếu do cơ thể không thích nghi được với biện pháp tránh thai này, chuyên gia sẽ thực hiện tháo vòng và sử dụng biện pháp ngừa thai khác phù hợp hơn.

  [​IMG]

  Xem thêm: ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan hệ

  - Mặt khác, nếu chị em bị lệch vòng tránh thai, thậm chí có hiện tượng vòng di chuyển làm thủng tử cung, đi vào ổ bụng thì cần thực hiện phẫu thuật để lấy vòng, tránh những biến chứng nghiêm trọng mà tình trạng này gây ra.

  - Và với một số chị em đang có ý định thực hiện phương pháp tránh thai là đặt vòng tránh thai thì phải lưu ý chọn lựa địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín, chất lượng. Không tìm đến những phòng khám chui, chưa có giấy phép hoạt động sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe của chị em.

  Chị em có thể an tâm lựa chọn Phòng khám đa khoa Lê Lợi. Tại đây, chị em sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thăm khám bằng những dụng cụ y khoa hiện đại nhất, đảm bảo an toàn và chính xác.

  Đến với Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, các chị em có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị vì đây là một trong những địa chỉ chuyên phụ khoa tốt nhất Nghệ An.

  Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về tình trạng vòng tránh thai bị tụt thấp phải xử lý thế nào chị em có thể gọi đến số Hotline 039 863 8725 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí
 11. nohands18

  nohands18 New Member

  Tham gia:
  17/4/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,931.14
  Dân mạng bây giờ đang search nhiều về vấn đề địa chỉ chữa trị đau bụng kinh hiệu quả tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín và tích lũy các thông tin có ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy thế phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp các thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra 1 dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về Chi phí chữa trị đau bụng kinh ở Thanh Hóa năm 2020 Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
 12. tho043956

  tho043956 New Member

  Tham gia:
  26/12/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,670.08
  Phòng khám đa khoa An Đức là 1 trong những địa chỉ đình chỉ thai an toàn TP Thanh Hóa được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với những trang thiết bị hiện đại cùng với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, mỗi phòng khám đã hỗ trợ loại bỏ, đình chỉ việc mang thai ngoài ý muốn cho hàng nghìn ca phẫu thuật ở Thanh Hóa và các khu vực lân cận. Không chỉ vậy, mức đình chỉ thai hết bao nhiêu tiền tại TP Thanh Hóa tại phòng khám An Đức còn tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết bệnh nhân.
 13. anhmi8642luxsieunang865

  anhmi8642luxsieunang865 New Member

  Tham gia:
  26/6/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $572.46
  Cư dân mạng bây giờ đang search nhiều về vấn đề Địa chỉ chữa trị nứt kẽ hậu môn uy tín chất lượng tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tích góp những kiến thức có ích cho mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy vậy phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ những thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh. Các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ chữa áp xe hậu môn uy tín giá rẻ tại TP Thanh Hóa
  Về chi phí chữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật

Chia sẻ trang này